KỸ NĂNG GIAO TIẾP VÀ MỞ RỘNG MỐI QUAN HỆ

CHUYÊN ĐỀ THÁNG 12/2019

KỸ NĂNG GIAO TIẾP VÀ MỞ RỘNG MỐI QUAN HỆ

 

1.    Lời ngỏ

Trong bối cảnh những yêu cầu của xã hội đặt ra cho con người ngày càng cao, không chỉ về kiến thức chuyên môn mà đòi hỏi con người phải có kỹ năng giao tiếp tốt để đẩy nhanh tốc độ xúc tiến công việc. Kỹ năng giao tiếp tốt giúp ta có thể mở rộng mối quan hệ và cũng là một trong những điều kiện để thành công trong cuộc sống.  

Đối với sinh viên thì đây là bước khởi đầu cho sinh viên khi trong quá trình học tập tại Trường cũng như sau khi tốt nghiệp giúp gợi ý để giao tiếp hiệu quả giúp bạn hoàn thiện kỹ năng giao tiếp ứng xử và cách thức mở rộng mối quan hệ thông minh trong cuộc sống, công việc và xã hội một cách hiệu quả. Từ đó, sinh viên tự tin hơn trong các hoạt động học tập, công việc và mở rộng mối quan hệ của bản thân. Cụ thể:

-            Hiểu được bản chất của hoạt động giao tiếp

-            Công thức để giao tiếp thành công

-            Bí quyết nhận diện và giải mã một số ngôn ngữ hình thể

-            Nghệ thuật lắng nghe tích cực và phản hồi hiệu quả trong giao tiếp

Mở rộng vùng an toàn, phát triển mối quan hệ

2.   Thời gian, địa điểm:

-            Thứ 5, 8g30 – 11g30 ngày 12/12/2019 tại Hội trường 6B

-            Thời gian đăng ký: 02/12 – 08/12/2019 (thời gian có thể kết thúc sớm hơn thông báo nếu đủ sinh viên đăng ký).

3.   Người chia sẻ:

Diễn giả: Mai Thị Vân Anh

-            Tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý Nhà Nước, học viện Hành Chính Quốc Gia TP.Hồ Chí Minh.

-            Tốt nghiệp khóa Chuyên Gia Đào tạo của Trường đào tạo ASK – Việt Nam.

-            Gần 10 kinh nghiệm làm việc trong môi trường giáo dục, tiếp cận với phương pháp đào tạo Gia Tốc, kích hoạt năng lượng học tập của học viên thông qua âm thanh, hình ảnh và hoạt động tương tác.

-            Huấn luyện tại 2 chuỗi bán lẻ Mia.vn và Balohanghieu.com

-            Từng là người huấn luyện kỹ năng cho Tập đoàn TBS Group – Tập đoàn đầu tư tài chính đa ngành, sở hữu chuỗi Nhà hàng 5* Mai House và Sân golf chuẩn quốc tế Montgomerielinks

-            Định kỳ chia sẻ cho sinh viên trường ĐH Sư phạm – Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh với vai trò Diễn giả đến từ Doanh nghiệp.

4.   Link đăng ký: https://forms.gle/63DJVhuUDJK5QxRE9

Lưu ý: Sinh viên sẽ được cộng điểm rèn luyện khi Tham gia đầy đủ, nghiêm túc và tham gia đánh giá chuyên đề. SINH VIÊN KIỂM TRA CẨN THẬN LỊCH HỌC VÀ LỊCH CÁ NHÂN TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ DO SỐ LƯỢNG ĐĂNG KÝ CÓ GIỚI HẠN.

 
 

 

 
Quay về