KỸ NĂNG HỌC TẬP HIỆU QUẢ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

 1.    Lời ngỏ

Bạn vừa kết thúc khoảng thời gian học phổ thông với nhiều thành công trong học tập nhưng lại cảm thấy bối rối và gặp khó khăn trong việc tiếp cận với môi trường mới?

Bạn đã và đang cảm thấy chưa thực sự thích nghi với phương pháp học hay chưa hài lòng với kết quả học tập ở môi trường Đại học Tôn Đức Thắng?

Bạn muốn hiểu thêm về năng lực học tập của bản thân và đặc điểm của môi trường đại học của mình để nâng cao hơn nữa hiệu quả phát triển bản thân?

Nếu những vấn đề trên đang được bạn quan tâm thì Chuyên đề Kỹ năng học tập hiệu quả tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng sẽ thực sự hữu ích đối với bạn. Nội dung chuyên đề này được xây dựng nhằm giúp sinh viên khám phá được năng lực học tập hiện có của bản thân, đặc điểm học tập tại môi trường mới và ý nghĩa của việc học tập ở môi trường mới để từ đó giúp các bạn tự định hướng và xây dựng cho mình phương thức học tập phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất.

2.   Thời gian, địa điểm:

-       Thứ 4, 13h45 – 17h30 ngày 24/10/2018 tại Hội trường 6B

-       Thời gian đăng ký: 08/10 – 22/10/2018 (thời gian có thể kết thúc sớm hơn thông báo nếu đủ sinh viên đăng ký).

3.   Người chia sẻ:

TS. Vũ Xuân Hướng - Giảng viên, chuyên viên Tham vấn Tâm lý – Giáo dục Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Thầy đã có nhiều năm kinh nghiệm trong học tập, nghiên cứu, giảng dạy và Tham vấn hỗ trợ ở trong và ngoài nước. Người đã tốt nghiệp Thạc sĩ và Tiến sĩ chuyên ngành tại Úc, có 3.5 năm làm chuyên gia tư vấn hỗ trợ cho công ty đa quốc gia (Stellar) chi nhánh tại Wollongong, Australia và đạt giải thưởng chuyên gia xuất sắc nhất năm 2014.

4.   Link đăng ký: https://goo.gl/forms/vdj9XsZgFGAiJETP2

Lưu ý: Chuyên đề này dành cho các bạn sinh viên có nhu cầu tìm hiểu về các kỹ năng học tập hiêu quả tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Vì vậy, những sinh viên tham dự chuyên đề này sẽ không được tính điểm hoạt động phong trào.

Quay về