KỸ NĂNG QUẢN TRỊ CẢM XÚC

Bạn có thấy rằng vui buồn là những cảm xúc luôn thường trực và nó có ảnh hưởng, chi phối rất nhiều tới năng lượng, sức khỏe, học tập, các mối quan hệ xung quanh cũng như cuộc sống của bản thân mình không?

  • Bạn có đang cảm thấy những cảm xúc vui buồn của mình dường như cứ chợt đến rồi chợt đi hay đôi khi có cảm tưởng như buồn vui lẫn lộn mà không rõ nguyên do, kiểu như “tôi buồn không hiểu vì sao tôi buồn” hay nó cứ biến đổi theo “thời tiết” thất thường khiến cho bạn có cảm giác thiếu tự chủ hay bất an trong cuộc sống?
  • Hay bạn đã hiểu và kiểm soát được những trạng thái cảm xúc của bản thân nhưng có nhu cầu được chia sẻ, phát triển thêm, hướng tới việc hỗ trợ những người gần gũi thân quen trong việc nhận diện và làm chủ cảm xúc để thành công hạnh phúc hơn trong cuộc sống… thì Chuyên đề Kĩ năng quản trị cảm xúc này sẽ thực sự hữu ích.

- Thời gian tổ chức: Thứ năm, ca 4 (15h05 – 17h30) ngày 22/11/2018 tại Phòng B308
- Thời gian đăng ký: 03/11 – 19/11/2018 (thời gian có thể kết thúc sớm hơn thông báo nếu đủ sinh viên đăng ký).

Người chia sẻ:

Tiến sĩ Vũ Xuân Hướng - Hiện là Giảng viên, chuyên viên Tham vấn Tâm lý – Giáo dục Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Thầy đã có nhiều năm kinh nghiệm trong học tập, nghiên cứu, giảng dạy và Tham vấn hỗ trợ ở trong và ngoài nước. Người đã tốt nghiệp Thạc sĩ và Tiến sĩ chuyên ngành tại Úc, có 3.5 năm làm chuyên gia tư vấn hỗ trợ cho công ty đa Châu lục (Stellar) chi nhánh tại Wollongong, Australia và đạt giải thưởng chuyên gia xuất sắc nhất năm 2014.

 

Rất mong các bạn sắp xếp thời gian để có thể đăng ký tham gia chuyên đề này qua link sau: https://goo.gl/forms/vmIjcbnnufBDqo7j1

 

Chúc các bạn sức khỏe và có tuần học tập thật hiệu quả.

Thân mến!

*Lưu ý: Chuyên đề này dành cho các bạn sinh viên thực sự có nhu cầu tìm hiểu và làm chủ bản thân để ngày một hoàn thiện mình, nên điểm rèn luyện sẽ do các bạn tự cộng vô ngân hành giá trị của bản thân mình.

Quay về