Kỹ năng Quản lý xung đột

 

 CHUYÊN ĐỀ THÁNG 04/2019

KĨ NĂNG XỬ LÝ XUNG ĐỘT

1.    Lời ngỏ

Mâu thuẫn, xung đột là điều mà ta có thể bắt gặp ở bất cứ các mối quan hệ xã hội nào. Việc xử lý hiệu quả vấn đề này sẽ đem đến chất lượng quan hệ xã hội, một nhân tố vô cùng quan trọng cho sự thành công và hạnh phúc trong thời đại mới.

Tham dự chuyên đề này sẽ giúp các bạn hiểu được thế nào là mâu thuẫn, xung đột, những nguyên nhân làm nảy sinh những vấn đề này để từ đó có thể kiểm soát, xử lý một cách hiệu quả nhằm phát triển và nâng cao giá trị các mối quan hệ xã hội cho sự thành công, hạnh phúc trong học tập và cuộc sống.

2.   Thời gian, địa điểm:

-       Thứ tư, ca 4 ngày 03/04/19  tại Phòng D0105

-       Thời gian đăng ký: 23/03 – 29/03/2019 (thời gian có thể kết thúc sớm hơn thông báo nếu đủ sinh viên đăng ký).

3.   Người chia sẻ:

TS. Vũ Xuân Hướng - Giảng viên, chuyên viên Tham vấn Tâm lý – Giáo dục Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Thầy đã có nhiều năm kinh nghiệm trong học tập, nghiên cứu, giảng dạy và Tham vấn hỗ trợ ở trong và ngoài nước. Người đã tốt nghiệp Thạc sĩ và Tiến sĩ chuyên ngành tại Úc, có 3.5 năm làm chuyên gia tư vấn hỗ trợ cho công ty đa quốc gia (Stellar) chi nhánh tại Wollongong, Australia và đạt giải thưởng chuyên gia xuất sắc nhất năm 2014.

4.   Link đăng ký: https://goo.gl/forms/zNu4oq8CESwYupo62

 

Lưu ý: Sinh viên sẽ được cộng điểm rèn luyện khi Tham gia đầy đủ, nghiêm túc và đáp ứng yêu cầu của bài Test về việc nắm vững nội dung chuyên đề.

Quay về