SỐNG VỚI NIỀM VUI VÀ ĐAM MÊ – MỐI QUAN HỆ HOÀN HẢO

1. Lời ngỏ

 

- Tất cả chúng ta đều có chung một mong ước là làm sao để sống một cuộc đời GIÀU CÓ VÀ HẠNH PHÚC. Vậy thì làm sao chúng ta có được điều chúng ta mong muốn?

- Bạn có từng buồn vì đôi lúc cảm thấy cô đơn, thiếu động lực trong học tập và cuộc sống?

- Bạn có từng tự hỏi vì sao: bạn bè, ba mẹ, anh chị, thầy cô hết lần này đến lần khác làm cho mình cảm thấy buồn, tổn tương, tự ti, mặc cảm?

- Bạn có từng tự hỏi: mình sống tốt thế này tại sao những MAY MẮN không đến với mình còn RỦI RO – BUỒN CHÁN cứ không hẹn mà gặp trong cuộc sống của bạn?

- Và bạn từng nghĩ rằng GIÀU CÓ VÀ HẠNH PHÚC sẽ đến với bạn trong tương lai và đó là động lực để bạn vượt qua những KHÓ KHĂN – BUỒN PHIỀN trong hiện tại.

- Tôi dành tặng món quà ý nghĩa cho bạn và CÁI GIÁ bạn phải trả là: dành tặng bản thân hơn 3 giờ để HIỂU VÀ THƯƠNG chính mình. Để TRẢI NGHIỆM và NHÌN LẠI CHÍNH MÌNH ở một góc nhìn khác và rồi tìm thấy nhiều GIẢI PHÁP để THẢNH THƠI VÀ VUI SƯỚNG sống tiếp những tháng ngày tuyệt vời còn lại.

- Chúng ta sẽ cùng nhau tìm ra những mối quan hệ QUAN TRỌNG trong cuộc đời mình. Chúng ta tìm GIẢI PHÁP để sống với niềm vui sướng và hạnh phúc. Chúng ta khơi thông dòng chảy tự nhiên trong chính chúng ta để rồi con đường đi của chúng ta hiển lộ một cách rõ ràng và với mỗi bước đi là những khoảnh khắc TỐT ĐẸP và ĐÁNG NHỚ suốt cuộc đời mình.

- Chúng ta được sinh ra để TRẢI NGHIỆM những điều tuyệt vời và tôi mời bạn tham gia vào hành trình HẠNH PHÚC của chính bạn.

Yêu thương và chào đón các bạn, những ai xứng đáng sống cuộc đời HẠNH PHÚC CỦA CHÍNH MÌNH. Hãy sống SỐNG VỚI NIỀM VUI VÀ ĐAM MÊ – MỐI QUAN HỆ HOÀN HẢO.


2. Thời gian, địa điểm:

- Buổi 1: 8h30 - 12h00, thứ 6 ngày 22/09/2017, phòng D401

Thời gian đăng ký: 15 – 21/09/2017

- Buổi 2: 8h30 - 12h00, thứ 5 ngày 28/09/2017, phòng Hội trường 6B

Thời gian đăng ký: 15 – 27/09/2017

3. Người chia sẻ:

 

Lê Thị Đoan Chính – Chuyên viên tư vấn – NLPer (Hiện là Trưởng văn phòng tư vấn Lê Minh; cộng tác viên phòng tham vấn tâm lý tại trường ĐH Tôn Đức Thắng).

4. Link đăng ký: https://goo.gl/forms/xOuhFf26c7xLMTzz1

 

 

 

Quay về