Who are you? - Tìm hiểu về Thân - Tâm - Trí

1. Lời ngỏ

-       Bạn có thể điều khiển một chiếc xe không nếu bạn chưa bao giờ tìm hiểu về chiếc xe hoặc chưa từng biết gì về nó?

-       Bạn có thể sử dụng chiếc điện thoại và tính năng của nó không nếu bạn không biết những thông tin liên quan về nó?

-       Bạn có thể sử dụng một phần mềm ứng dụng nào đó không nếu bạn không có bất kỳ thông tin, kiến thức liên quan về nó?

-       Bạn có thể giàu có hay vui thú không khi bạn không biết mình là ai, và sinh ra trên cuộc đời này với sứ mệnh dành riêng cho bạn.

-       Nếu bạn đã từng BUỒN – CHÁN – THẤT VỌNG hay có bất kỳ câu hỏi nào đó về XUẤT THÂN của mình, về SỨ MỆNH của mình, về MỤC ĐÍCH SỐNG của mình thì chuyên đề này dành cho bạn

-       Mỗi người một hoàn cảnh, một cuộc sống, nơi đó tồn tại HẠNH PHÚC hay BUỒN CHÁN phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó 3 yếu tố quan trong chính là thân – tâm – trí. 

-       Chuyên đề này dẫn dắt bạn đi đến hành trình cho việc trả lời câu hỏi: Ta là ai?, cái gì tạo nên chúng ta? Làm thế nào để chăm sóc bản thân một cách toàn vẹn để tạo nên con người có thể SỐNG VUI – SỐNG KHỎE – SỐNG CÓ ÍCH.

-       Biết để sử dụng hữu ích cuộc sống này và phát triển bản thân trên nền tảng bền vững.

-       Biết để chúng ta thấu hiểu chính mình và thấu hiểu mọi thứ xung quanh.

-       Cuộc đời với rất nhiều câu hỏi và người có thể trả lời câu hỏi ấy không ai khác mà CHÍNH LÀ BẠN.

-       HIỂU ĐỂ YÊU THƯƠNG – HIỂU ĐỂ PHÁT TRIỂN – HIỂU ĐỂ HẠNH PHÚC

-       Chào đón bạn đến với chuyên đề này để rồi bạn sẽ nhận ra có rất nhiều MÓN QUÀ CUỘC SỐNG dành tặng riêng cho bạn.

 

2.    Thời gian, địa điểm:

 

-       Buổi 1: 13h30-17h00, thứ 2, ngày 30/10/2017, phòng C411

Thời gian đăng ký: 03 – 26/10/2017

3.    Người chia sẻ: Lê Thị Đoan Chính – Chuyên viên tư vấn – NLPer  (Hiện là Trưởng văn phòng tư vấn Lê Minh; cộng tác viên phòng tham vấn tâm lý tại trường ĐH Tôn Đức Thắng).

 

4.    Link đăng ký: https://goo.gl/forms/ztXK7Jzg3Um0yhKM2

 

 
Quay về